รายการบทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทั้งหมดของ Blog : การประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 4 ของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
การประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีและนวัตกรรม เป็นงานประชุมวิชาการที่จัดขึ้นเพื่อนำเสนอผลงานวิชาการ วิจัย และ แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ สำหรับบุคลากร อาจารย์ นักวิจัย นักศึกษาทั้งระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก และผู้ที่สนใจ ผู้เข้าร่วมการประชุมได้แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ ประสบการณ์ความคิดเห็น และสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อสังคมเพื่อนำไปร้างคุณค่าและพัฒนาต่อยอดไปสู่การเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจ นอกจากนั้นเป็นโอกาสที่นักวิจัยและผู้ที่ทำงานในด้านที่เกี่ยวข้องจะมาแบ่งปันความรู้ ผลงานวิจัย และความคิดใหม่ ๆ ซึ่งสร้างการแลกเปลี่ยนและเรียนรู้จากกันและกันได้ ทำให้ได้รับข้อมูลการพัฒนาในสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งช่วยในการเรียนรู้และปรับปรุงทักษะ สร้างเครือข่ายกับนักวิจัย ที่สามารถเป็นประโยชน์ในการร่วมงานในอนาคต ประสบการณ์ที่ได้รับจากงานประชุมสามารถนำกลับมาใช้ในการปฏิบัติงานหรือในโครงการวิจัยได้ สำหรับ Proceeding book สามารถอ่านได้จาก https://sciencebase.mju.ac.th/CSTI2023/
URL สำหรับอ้างอิงถึงหน้านี้