ตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม 2567 ถึง 31 ธันวาคม 2567
ตอนที่ 1
คำอธิบาย : ข้อมูลทั่วไป
ข้อมูลทั่วไปของผู้ตอบแบบประเมิน
1 เพศ


ตอนที่ 2 ระดับความพึงพอใจ / ความรู้ความเข้าใจ / ระดับการนำไปใช้ประโยชน์ จากการเข้าร่วมกิจกรรม
คำอธิบาย : ให้นักศึกษาเลือกคำตอบเพียง 1 ข้อ ที่เป็นตามความเป็นจริง
ข้อมูลทั่วไปของผู้ตอบแบบประเมิน
1 ความเหมาะสมของสถานที่จัดกิจกรรม





2 ความเหมาะสมของสถานที่จัดกิจกรรม





3 การถ่ายทอดความรู้ของวิทยากรทักษะการแพคถุงปลา





4 การถ่ายทอดความรู้ของวิทยากร ทักษะการทอดแห





5 ระดับความรู้/ทักษะการทอดแห "ก่อน" เข้าร่วมกิจกรรม





6 ระดับความรู้/ทักษะการทอดแห "หลัง" เข้าร่วมกิจกรรม





7 ระดับความรู้/ทักษะการแพคถุงปลา "ก่อน" เข้าร่วมกิจกรรม





8 ระดับความรู้/ทักษะการแพคถุงปลา "หลัง" เข้าร่วมกิจกรรม





9 ระดับการนำความรู้ที่ได้รับจากการเข้าร่วมกิจกรรมไปใช้ประโยชน์ในการฝึกสหกิจศึกษา





10 ระดับความพึงพอใจโดยรวมต่อการจัดกิจกรรม





ตอนที่ 3
คำอธิบาย : ข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนา
ข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนา
1 ข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนาสำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งถัดไป
แบบสอบถามอื่นๆล่าสุด
โครงการวาระครบรอบ 18 ปี วันสถาปนาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ “ฅน • ต้น • แบบ ปีที่ 4”
แบบประเมินผลกิจกรรมเสริมความรู้ก่อนสหกิจศึกษา โครงการเพิ่มศักยภาพด้านการประมงให้แก่นักศึกษา วันทีี่ 7 พฤศจิกายน 2567
แบบฟอร์มข้อร้องเรียน
แบบประเมินความพึงพอใจผู้รับบริการกองแผนงาน สำนักงานมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2567 (Satisfaction Survey: Maejo University, Planning Division)
แบบสำรวจผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์หลักสูตรนวัตกรรมสังคม
แบบสำรวจผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์หลักสูตรนิเทศศาสตร์บูรณาการ
แบบสำรวจผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์หลักสูตรวิชาภาษาอังกฤษ
แบบสำรวจผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์หลักสูตรสาขาภาษาไทยสำหรับชาวต่างประเทศ
แบบสำรวจผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์หลักสูตร สาขาวิชาการพัฒนาสุขภาพชุมชน
แบบสอบถามความพึงพอใจ ร้านอาหารและเครื่องดื่ม มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร ประจำปี 2567 (นายสำเนาว์ คชเดช)