Porous Alginate Microcapsule-Containing Sweet Basil Oil (Ocimum basilicum) Generated by Gas Foaming with Ionic Gelation as an Efficient Antioxidant Delivery in Stimulated Poultry Gastrointestinal Tract

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย : Porous Alginate Microcapsule-Containing Sweet Basil Oil (Ocimum basilicum) Generated by Gas Foaming with Ionic Gelation as an Efficient Antioxidant Delivery in Stimulated Poultry Gastrointestinal Tract
หัวข้อภาษาอังกฤษ : Porous Alginate Microcapsule-Containing Sweet Basil Oil (Ocimum basilicum) Generated by Gas Foaming with Ionic Gelation as an Efficient Antioxidant Delivery in Stimulated Poultry Gastrointestinal Tract
วารสารที่ตีพิมพ์ : ACS Food Science and Technology
วันที่ตีพิมพ์ : 16 พฤศจิกายน 2566
ฉบับที่ : (1)
หน้า : 70-78
ระดับการนำเสนอ : ระดับนานาชาติ
น้ำหนักของวารสาร : 1
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ : American Chemical Society
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัวเรียม มณีวรรณ์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
10
จักรกริศน์ เนื่องจำนงค์
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : ภาควิชาสัตวบาล คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
15
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทองเลียน บัวจูม
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
15
อาจารย์ ดร.สุรีรัตน์ ถือแก้ว
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
60
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
รูปภาพประกอบคำอธิบาย
7/3/2567 14:13:09
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023