ผลของการใช้กากงาดําหมักร?วมกับปลายข้าว และเสริมด้วยสาหร่ายสไปรูลิน่าในอาหารไก่ไข่ ต่อสมรรถภาพการผลิต คุณภาพไข่ความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระ และปริมาณคลอเลสเตอรอลในไข่แดง

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย : ผลของการใช้กากงาดําหมักร?วมกับปลายข้าว และเสริมด้วยสาหร่ายสไปรูลิน่าในอาหารไก่ไข่ ต่อสมรรถภาพการผลิต คุณภาพไข่ความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระ และปริมาณคลอเลสเตอรอลในไข่แดง
หัวข้อภาษาอังกฤษ : The effect of fermented black sesame meal and broken rice with spirulina (Spirulina Platensis) supplementation in laying hen diet on egg production performance, egg quality, antioxidant activity and egg yolk cholesterol concentration
วารสารที่ตีพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ : 5 กรกฎาคม 2566
ฉบับที่ : 4
หน้า : 290-298
ระดับการนำเสนอ : ระดับชาติ
น้ำหนักของวารสาร : 0.2
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัวเรียม มณีวรรณ์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
10
นางสาวธัญพิชชา สว่างอารมณ์
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : นักศึกษา คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
10
นางสาวสโรชา ยะแสง
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : นักศึกษา คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
10
นายอัมรินทร์ เขียวคำ
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน
10
นางสาวจิราพร พนมพนอไพร
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน
10
นางสาวศศิธร ดอกยา
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน
10
นางสาวณัฐา ดอกยา
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน
10
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทองเลียน บัวจูม
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
30
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023