ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
ผลของการใช้กากงาดําหมักร?วมกับปลายข้าว และเสริมด้วยสาหร่ายสไปรูลิน่าในอาหารไก่ไข่ ต่อสมรรถภาพการผลิต คุณภาพไข่ความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระ และปริมาณคลอเลสเตอรอลในไข่แดง
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
The effect of fermented black sesame meal and broken rice with spirulina (Spirulina Platensis) supplementation in laying hen diet on egg production performance, egg quality, antioxidant activity and egg yolk cholesterol concentration
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
5 กรกฎาคม 2566
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |