ผลของววิธีการอบแห้งต่อปริมาณสารพฤกษเคมี และฤทิธิ์ต้านอนุมูลอิสระของหญ้าหวาน

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย : ผลของววิธีการอบแห้งต่อปริมาณสารพฤกษเคมี และฤทิธิ์ต้านอนุมูลอิสระของหญ้าหวาน
หัวข้อภาษาอังกฤษ : Effect of Drying Methods on Phytochemicals and Antioxidant Activities of Stevia Rebaudiana Bertoni
วารสารที่ตีพิมพ์ : วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 
วันที่ตีพิมพ์ : 28 มิถุนายน 2566
ฉบับที่ : 31(3)
หน้า : 57-69
ระดับการนำเสนอ : ระดับชาติ
น้ำหนักของวารสาร : 0.8
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ : มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
อาจารย์ ดร.กอบลาภ อารีศรีสม
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะผลิตกรรมการเกษตร
10
รองศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์ชัย เสถียรพีระกุล
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะวิทยาศาสตร์
15
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาวิณี อารีศรีสม
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะผลิตกรรมการเกษตร
15
ดร.นรินทร์ ท้าวแก่นจันทร์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : ไม่ระบุ
หน่วยงานต้นสังกัด : งานบริการการศึกษาและกิจการนักศึกษา สำนักงานคณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร คณะผลิตกรรมการเกษตร
60
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023