ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
ผลของกระบวนการให้ความร้อนต่อคุณค่าทางโภชนะของถั่วพร้าและการใช้ประโยชน์ทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารไก่พื้นเมือง
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Effects of Heat Treatment on Nutritional Value of Jack Bean (Canavalia ensiformis L., DC) and Its Utilization as the Soybean Meal Replacer in Thai Native Chicken Diet
วารสารที่ตีพิมพ์ :
วารสารวิจัยและส่งเสริมวิชาการเกษตร
วันที่ตีพิมพ์ :
22 เมษายน 2566
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |