ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
Biochemical Changes of Nile Tilapia (Oreochromis niloticus) Meat during Ice Storage: A Comparison between Slurry Ice vs Flake Ice
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Biochemical Changes of Nile Tilapia (Oreochromis niloticus) Meat during Ice Storage: A Comparison between Slurry Ice vs Flake Ice
วารสารที่ตีพิมพ์ :
Journal of Aquatic Food Product Technology
วันที่ตีพิมพ์ :
1 สิงหาคม 2565
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
Taylor & Francis
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |