Nutritive value and in vitro digestibility of yeast-fermented corn dust with cassava pulp affected by ensiling time

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย : Nutritive value and in vitro digestibility of yeast-fermented corn dust with cassava pulp affected by ensiling time
หัวข้อภาษาอังกฤษ : Nutritive value and in vitro digestibility of yeast-fermented corn dust with cassava pulp affected by ensiling time
วารสารที่ตีพิมพ์ : แก่นเกษตร 
วันที่ตีพิมพ์ : 24 มีนาคม 2565
ฉบับที่ : 50 (2):
หน้า : 572-585
ระดับการนำเสนอ : ระดับชาติ
น้ำหนักของวารสาร : 0.8
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ : คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบรรณ ฝอยกลาง
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
15
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฬากร ปานะถึก
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
15
รศ.ดร.เรืองยศ พิลาจันทร์
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
20
ผศ.ดร.รัชตาภรณ์ ลุนสิน
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี
50
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023