ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
Nutritive value and in vitro digestibility of yeast-fermented corn dust with cassava pulp affected by ensiling time
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Nutritive value and in vitro digestibility of yeast-fermented corn dust with cassava pulp affected by ensiling time
วารสารที่ตีพิมพ์ :
แก่นเกษตร
วันที่ตีพิมพ์ :
24 มีนาคม 2565
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |