ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
ผลของการใช้เปลือกทุเรียนหมักยีสต์ทดแทนกากถั่วเหลืองบางส่วนในอาหารข้น ต่อจลนศาสตร์การผลิตแก๊ส และการย่อยได้ในหลอดทดลอง
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Effects of yeast fermented durian peel (YFDP) partially substitution for soybean meal in concentrate on kinetics of gas production and digestibility by in vitro study
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
2 สิงหาคม 2565
ฉบับที่ :
วารสารสัตวศาสตร์ 3 (พิเศษ 1 )
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รศ.ดร.อนุสรณ์ เชิดทอง
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
|
5
|
ผศ.ดร.ณรกมล เลาห์รอดพันธุ์
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร หลักสูตรสาขาวิชาสัตวศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
|
5
|
นางสาวชุติกาญจน์ ศรทองแดง
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
นักศึกษาคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยแม่โจ้
|
10
|
นายสุรินทร์ ปัญโญใหญ่
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
นักศึกษา คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยแม่โจ้
|
30
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบรรณ ฝอยกลาง
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
|
50
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |