การทดแทนระดับโปรตีนในอาหารด้วยกรดอะมิโนสังเคราะห์ (ไลซีนและเมทไธโอนีน) ต่อประสิทธิภาพการ เจริญเติบโตและต้นทุนด้านอาหารในสุกรขุน

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย : การทดแทนระดับโปรตีนในอาหารด้วยกรดอะมิโนสังเคราะห์ (ไลซีนและเมทไธโอนีน) ต่อประสิทธิภาพการ เจริญเติบโตและต้นทุนด้านอาหารในสุกรขุน
หัวข้อภาษาอังกฤษ : Replacement of dietary protein levels with synthetic amino acids (lysine and methionine) on growth performance and feed costs in finishing pig
วารสารที่ตีพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ : 2 สิงหาคม 2565
ฉบับที่ : วารสารสัตวศาสตร์ 3 (พิเศษ 1)
หน้า : 167-170
ระดับการนำเสนอ : ระดับชาติ
น้ำหนักของวารสาร : 0.2
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำรูญ มณีวรรณ
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
25
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤดา ชูเกียรติศิริ
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
25
นายกิตติพงษ์ ทิพยะ
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : ไม่ระบุ
หน่วยงานต้นสังกัด : ฝ่ายงานฟาร์ม คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
50
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023