ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
การใช้ประโยชน์กากมันสำปะหลังหมักยีสต์เป็นแหล่งพลังงานทางเลือกในอาหารไก่พื้นเมือง
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Utilization of Yeast Fermented Cassava Pulp as an Alternative Energy Source in Thai Native Chicken Diets
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
24 ธันวาคม 2564
ฉบับที่ :
บทคัดย่อการประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2564
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
อาจารย์สุรีรัตน์ ถือแก้ว
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
|
30
|
น.ส.วัชราภรณ์ พิลา
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : ไม่ระบุ
หน่วยงานต้นสังกัด :
งานวิจัยสถาบัน กองแผนงาน สำนักงานมหาวิทยาลัย
|
30
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทองเลียน บัวจูม
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
|
40
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |