การประเมินคุณค่าทางโภชนะของวัตถุดิบอาหารสัตว์อินทรีย์บางชนิด: องค์ประกอบทางเคมี และกรดอะมิโน

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย : การประเมินคุณค่าทางโภชนะของวัตถุดิบอาหารสัตว์อินทรีย์บางชนิด: องค์ประกอบทางเคมี และกรดอะมิโน
หัวข้อภาษาอังกฤษ : Nutritional Evaluation of Some Organic Feed Ingredients: Chemical Composition and Amino Acid Profile
วารสารที่ตีพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ : 24 ธันวาคม 2564
ฉบับที่ : รายงานการประชุมวิชาการระดับชาติประจำปี 2564 มหาวิท
หน้า : 95-102
ระดับการนำเสนอ : ระดับชาติ
น้ำหนักของวารสาร : 0.2
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัวเรียม มณีวรรณ์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
30
อาจารย์สุรีรัตน์ ถือแก้ว
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
30
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทองเลียน บัวจูม
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
40
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023