Effect of mince waching and packaging on physicochemical quality changes of fish burger made from African catfish (Clarias gariepinnus) during frozen storage

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย : Effect of mince waching and packaging on physicochemical quality changes of fish burger made from African catfish (Clarias gariepinnus) during frozen storage
หัวข้อภาษาอังกฤษ : Effect of mince waching and packaging on physicochemical quality changes of fish burger made from African catfish (Clarias gariepinnus) during frozen storage
วารสารที่ตีพิมพ์ : Food and Applied Bioscience Journal 
วันที่ตีพิมพ์ : 1 ธันวาคม 2564
ฉบับที่ : 3
หน้า : 27-38
ระดับการนำเสนอ : ระดับชาติ
น้ำหนักของวารสาร : 0.6
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ : คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยยาลัยเชียงใหม่
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
อาจารย์ ดร.ธเนศ แก้วกำเนิด
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
5
รองศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา แดงปรก
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
25
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนันท์ภัสร์ ราษฎร์นิยม
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
35
อาจารย์ ดร.วาธิณี อินทรพงษ์นุวัฒน์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ
35
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023