Optimizing anthocyanins extraction and the effect of cold plasma Treatment on the anti-aging potential of purple glutinous rice (Oryza sativa L.) extract

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย : Optimizing anthocyanins extraction and the effect of cold plasma Treatment on the anti-aging potential of purple glutinous rice (Oryza sativa L.) extract
หัวข้อภาษาอังกฤษ : Optimizing anthocyanins extraction and the effect of cold plasma Treatment on the anti-aging potential of purple glutinous rice (Oryza sativa L.) extract
วารสารที่ตีพิมพ์ : Cereal Chemistry
วันที่ตีพิมพ์ : 1 มกราคม 2564
ฉบับที่ : 98(1)
หน้า : 1-12
ระดับการนำเสนอ : ระดับนานาชาติ
น้ำหนักของวารสาร : 1
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ : Wiley-Blackwell
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิศรา วัฒนนภาเกษม
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
20
อาจารย์ ดร.วาศิณี ปานจันทร์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
20
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023