ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
การวิเคราะห์ปริมาณฟีนอลิกในดอกดาวเรืองเพื่อพัฒนาเป็นเครื่องดื่ม
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
การวิเคราะห์ปริมาณฟีนอลิกในดอกดาวเรืองเพื่อพัฒนาเป็นเครื่องดื่ม
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
-
งานวิจัย :
OT-65-011 :
การวิเคราะห์ปริมาณฟีนอลิกในดอกดาวเรืองเพื่อพัฒนาเป็นเครื่องดื่ม
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
17 มีนาคม 2565
ฉบับที่ :
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
น้ำหนักของวารสาร :
0.2
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัย
ความรับผิดชอบ (%)
นายนรินทร์ ท้าวแก่นจันทร์
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
ไม่ระบุ
หน่วยงานต้นสังกัด :
งานบริการการศึกษาและกิจการนักศึกษา สำนักงานคณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร คณะผลิตกรรมการเกษตร
10
อาจารย์ ดร.ประนอม ยังคำมั่น
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะผลิตกรรมการเกษตร
10
สุภัทรา แสนสุรินทร์
ประเภทบุคคล :
นักศึกษา
หน่วยงานต้นสังกัด :
วิทยาศาสตร์ เคมี
20
รองศาสตราจารย์ ดร.ธวัลรัตน์ รัตนเดชานาคินทร์
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิทยาศาสตร์
60
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023