Effect of yeast-fermented de-hulled rice on in vitro gas production, nutrient degradability, and rumen fermentation

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย : Effect of yeast-fermented de-hulled rice on in vitro gas production, nutrient degradability, and rumen fermentation
หัวข้อภาษาอังกฤษ : Effect of yeast-fermented de-hulled rice on in vitro gas production, nutrient degradability, and rumen fermentation
วารสารที่ตีพิมพ์ : Tropical Animal Health and Production
วันที่ตีพิมพ์ : 17 กันยายน 2563
ฉบับที่ : 52
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
น้ำหนักของวารสาร : 1
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบรรณ ฝอยกลาง
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
10
Dr.Bounnaxay Viennasay
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
10
ดร.ทิวากร อำพาพล
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์
10
นางสาวสุขฤทัย สมหมาย
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
10
นางสาวสุขฤทัย สมหมาย
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
10
นายมหาราช มาตรา
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
10
รศ.ดร.สุทธิพงศ์ อุริยะพงศ์สรรค์
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
10
ศ.ดร.เมธา วรรณพัฒน์
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
10
ดร.ปาจรีย์ โทตะกูล
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
30
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023