ผลของเปลือกโกโก้หมักยีสต์ทดแทนกากถั่วเหลืองต่อค่าจลนศาสตร์การผลิตแก๊สและการ ย่อยสลายได้ในหลอดทดลอง

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย : ผลของเปลือกโกโก้หมักยีสต์ทดแทนกากถั่วเหลืองต่อค่าจลนศาสตร์การผลิตแก๊สและการ ย่อยสลายได้ในหลอดทดลอง
หัวข้อภาษาอังกฤษ : Effects of yeast fermented cocoa peel to replace soybean meal on in vitro gas production kinetics and degradability
วารสารที่ตีพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ : 31 กรกฎาคม 2567
ฉบับที่ :
หน้า : 50-56
ระดับการนำเสนอ : ระดับชาติ
น้ำหนักของวารสาร : 0.2
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
รศ.ดร.นิราวรรณ กุนัน
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : ภาควิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ คณะเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี
5
นายดวงจัน สมบัดเทบพาลี
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : นักศึกษา คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
5
นายขาวพอน สะพังทอง
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : นักศึกษา คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
5
นายสินีนาฏ พลโยราช
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : นักศึกษา คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
5
นายวนราช ดารา
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : นักศึกษา คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
10
นายกฤษณะ บัวสด
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : นักศึกษา คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
10
นางสาวชุติกาญจน์ ศรทองแดง
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : นักศึกษา คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
10
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบรรณ ฝอยกลาง
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
50
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023