ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
ผลของเปลือกโกโก้หมักยีสต์ทดแทนกากถั่วเหลืองต่อค่าจลนศาสตร์การผลิตแก๊สและการ ย่อยสลายได้ในหลอดทดลอง
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Effects of yeast fermented cocoa peel to replace soybean meal on in vitro gas production kinetics and degradability
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
31 กรกฎาคม 2567
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รศ.ดร.นิราวรรณ กุนัน
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
ภาควิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ คณะเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี
|
5
|
นายดวงจัน สมบัดเทบพาลี
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
นักศึกษา คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
|
5
|
นายขาวพอน สะพังทอง
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
นักศึกษา คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
|
5
|
นายสินีนาฏ พลโยราช
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
นักศึกษา คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
|
5
|
นายวนราช ดารา
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
นักศึกษา คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
|
10
|
นายกฤษณะ บัวสด
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
นักศึกษา คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
|
10
|
นางสาวชุติกาญจน์ ศรทองแดง
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
นักศึกษา คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
|
10
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบรรณ ฝอยกลาง
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
|
50
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |