การศึกษาศักยภาพของผลการใช้ข้าวเปลือกทดแทนมันเส้นต่อจลนศาสตร์การผลิตแก๊สและการย่อยสลายได้ในหลอดทดลอง

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย : การศึกษาศักยภาพของผลการใช้ข้าวเปลือกทดแทนมันเส้นต่อจลนศาสตร์การผลิตแก๊สและการย่อยสลายได้ในหลอดทดลอง
หัวข้อภาษาอังกฤษ : Effects of using ground paddy rice replacement of cassava chips on in vitro gas production kinetics and degradability.
วารสารที่ตีพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ : 31 กรกฎาคม 2567
ฉบับที่ :
หน้า : 29-35
ระดับการนำเสนอ : ระดับชาติ
น้ำหนักของวารสาร : 0.2
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
รศ.ดร.พงศธร กุนัน
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร
5
ดร.ชานนท์ สุนทรา
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
5
รศ.ดร.อนุสรณ์ เชิดทอง
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
5
นางสาวชุติกาญจน์ ศรทองแดง
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : นักศึกษา คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
5
นายวนราช ดารา
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : นักศึกษา คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
5
นายรัฐพล พลเทียร
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : นักศึกษา คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
5
นายฉัตรชัย ภักดีกลาง
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : นักศึกษา คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
10
นางสาวพลอยวรินทร์ นวลจันทร์
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : นักศึกษา คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
10
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบรรณ ฝอยกลาง
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
50
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023