การศึกษาเบื้องต้นผลของการใช้สาหร่ายทดแทนกากถั่วเหลืองในสูตรอาหารต่อสมรรถนะการผลิต คุณภาพซาก และสัณฐานวิทยาของลำไส้เล็กในไก่เนื้อ

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย : การศึกษาเบื้องต้นผลของการใช้สาหร่ายทดแทนกากถั่วเหลืองในสูตรอาหารต่อสมรรถนะการผลิต คุณภาพซาก และสัณฐานวิทยาของลำไส้เล็กในไก่เนื้อ
หัวข้อภาษาอังกฤษ : Preliminary study effects of replacement soybean meal with algal in ration on performance, carcass quality and histomorphology of small intestine in broiler chickens
วารสารที่ตีพิมพ์ : แก่นเกษตร 
วันที่ตีพิมพ์ : 1 พฤศจิกายน 2566
ฉบับที่ : 6
หน้า : 1196-1212
ระดับการนำเสนอ : ระดับชาติ
น้ำหนักของวารสาร : 0.8
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ : คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุดมลักษณ์ สมพงษ์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ
5
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023