ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
Optimizing Ultrasonic-Assisted Extraction for Enhanced Yield of Phenolic Compounds and Antioxidant Activity in Cold Brew Coffee
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Optimizing Ultrasonic-Assisted Extraction for Enhanced Yield of Phenolic Compounds and Antioxidant Activity in Cold Brew Coffee
วารสารที่ตีพิมพ์ :
Environmental Quality Management
วันที่ตีพิมพ์ :
26 มิถุนายน 2567
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
John Wiley & Sons
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |