ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
Change in phytochemical properties of Kombucha beverage infused with Assam tea and longan juice
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Change in phytochemical properties of Kombucha beverage infused with Assam tea and longan juice
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
21 ธันวาคม 2566
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |