ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ผลของการสกัดด้วยคลื่นไมโครเวฟโดยไม่ใช้ตัวทําละลายต่อสารสําคัญบางชนิดจากใบกัญชงที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพและยับยั้งเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องกับโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (NCDs),
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
ผลของการสกัดด้วยคลื่นไมโครเวฟโดยไม่ใช้ตัวทําละลายต่อสารสําคัญบางชนิดจากใบกัญชงที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพและยับยั้งเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องกับโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (NCDs),
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
-
งานวิจัย :
มจ.1-66-05-001 :
การพัฒนากระบวนการสกัดสารสำคัญจากใบกัญชง เมล็ดกัญชง และผลิตผลพลอยได้เพื่อการใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพและการผลิตเชิงพาณิชย์
วารสารที่ตีพิมพ์ :
วารสารวิจัยและส่งเสริมวิชาการเกษตร
วันที่ตีพิมพ์ :
1 มกราคม 2567
ฉบับที่ :
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
น้ำหนักของวารสาร :
0.8
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
Faculty of Architecture and Planning Thammasat University
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัย
ความรับผิดชอบ (%)
อาจารย์ ดร.ศรัญญา สุวรรณอังกูร
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
25
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา นาคประสม
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
25
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นักรบ นาคประสม
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
25
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023