ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
Analyzing Food Loss in the Fresh Longan Supply Chain: Evidence from Field Survey Measurements
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
-
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Analyzing Food Loss in the Fresh Longan Supply Chain: Evidence from Field Survey Measurements
งานวิจัย :
สวก.-64-015 :
การประเมินความสูญเสียอาหารผลิตภัณฑ์ลำไยอบแห้งเพื่อหามาตรการลดความสูญเสียโดยตลอดห่วงโซ่คุณค่าและรายงายผลตามเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน ข้อที่ 12.3.1 (เฟสที่ 1.2 การประเมินความสูญเสียอาหาร)
วารสารที่ตีพิมพ์ :
Agriculture (Switzerland)
วันที่ตีพิมพ์ :
6 ตุลาคม 2566
ฉบับที่ :
2023
หน้า :
1-31
ระดับการนำเสนอ :
ระดับนานาชาติ
น้ำหนักของวารสาร :
1
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
Multidisciplinary Digital Publishing Institute (MDPI)
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัย
ความรับผิดชอบ (%)
Tanachai Pankasemsuk
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
-
10
Tanapol Rattanasamakarn
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
-
10
Konnika Palason
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
-
10
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนิตา พันธุ์มณี
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะเศรษฐศาสตร์
30
Roengchai Tansuchat
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
-
40
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023