ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
Bioactive peptides derived after simulated gastrointestinal digestion of cooked catfish fillet for human health-promoting
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Bioactive peptides derived after simulated gastrointestinal digestion of cooked catfish fillet for human health-promoting
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
24 พฤษภาคม 2566
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
อาจารย์ ดร.ศรัญญา สุวรรณอังกูร
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
|
10
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |