ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
แนวทางการปรับปรุงโรงอาหารคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย กรณีศึกษา โรงอาหารเทิดกสิกร มหาวิทยาลัย แม่โจ้
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Renovation Guideline of GREEN Canteen A Case study of Tardkasikorn Canteen, Maejo University
วารสารที่ตีพิมพ์ :
วารสารสิ่งแวดล้อมสรรค์สร้างวินิจฉัย
วันที่ตีพิมพ์ :
28 ตุลาคม 2565
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
อาจารย์พิชญาภา ธัมมิกะกุล
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม
|
100
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |