ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
การตรวจสอบลูกผสมระหว่างข้าวที่มีโฟเลตสูงกับบขาวที่มีคุณรภาพหุงต้มดีโดยใช้เครื่องหมายโมเลกุล
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
DETECTION OF HYBRIDS BETWEEN HIGH-FOLATE RICE AND RICE WITH GOOD COOKING AND EATING QUALITY USING MOLECULAR MARKERS
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
27 มีนาคม 2566
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |