ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
ผลของสภาวะการอบต่อองค์ประกอบทางพฤกษเคมีปริมาณสารประกอบฟินอลิกรวมและคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระในจิงจูฉ่าย
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Effect of Drying Conditions on Phytochemical Compositions, Total Phenolic Contents and Antioxidant Activities in Artemisia lactiflora
วารสารที่ตีพิมพ์ :
วารสารผลิตกรรมการเกษตร
วันที่ตีพิมพ์ :
26 ธันวาคม 2565
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |