ผลของการแช่เมล็ดพันธุ์ร่วมกับ Bacillus subtilis ต่อความงอก ความแข็งแรง และการเจริญเติบโตของต้น กล้าผักกาดหอม

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย : ผลของการแช่เมล็ดพันธุ์ร่วมกับ Bacillus subtilis ต่อความงอก ความแข็งแรง และการเจริญเติบโตของต้น กล้าผักกาดหอม
หัวข้อภาษาอังกฤษ : EFFECT OF SEED SOAKING WIHT BACILLUS SUBTILIS ON GERMINATION, VIGOR AND SEEDLINGS GROWTH OF LETTUCE
วารสารที่ตีพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ : 18 มีนาคม 2564
ฉบับที่ : ประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม มหา
หน้า : 714-722
ระดับการนำเสนอ : ระดับชาติ
น้ำหนักของวารสาร : 0.2
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
อาจารย์ ดร.จุฑามาศ อาจนาเสียว
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะผลิตกรรมการเกษตร
30
เพชรรัตน์ จี้เพชร
ประเภทบุคคล : นักศึกษา
หน่วยงานต้นสังกัด : ผลิตกรรมการเกษตร พืชไร่
30
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรพงษ์ กางโสภา
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะผลิตกรรมการเกษตร
40
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023