ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
ผลของการใช้เปลือกปูป่น (BCSP) ต่อการเปลี่ยนแปลง EC, pH, ความเขียวของใบและการเจริญเติบโตของต้นกล้าเมล่อนพันธุ์ฮามิกัว TA215
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Impact of Using Blue Crab Shell Powder (BCSP) on Alteration of EC, pH, Leaf Greenness, and Growth of Cucumis melo var. Hamigua TA215 Seedlings
วารสารที่ตีพิมพ์ :
ASEAN Journal of Scientific and Technological Reports
วันที่ตีพิมพ์ :
22 ธันวาคม 2565
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รศ.ดร.ดาวรุ่ง วัชรินทร์รัตน์
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยชินวัตร
|
20
|
ผศ.ดร. ณัฐพงค์ จันจุฬา
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
ศูนย์เชี่ยวชาญนวัตกรรมเกษตรสร้างสรรค์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)
|
20
|
อาจารย์ ดร.พรพิมล พิมลรัตน์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - ชุมพร
|
20
|
ผศ.ดร.พิมพรรณ พิมลรัตน์
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
สาขาการผลิตพืช คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
|
40
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |