ผลของการใช้เปลือกปูป่น (BCSP) ต่อการเปลี่ยนแปลง EC, pH, ความเขียวของใบและการเจริญเติบโตของต้นกล้าเมล่อนพันธุ์ฮามิกัว TA215

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย : ผลของการใช้เปลือกปูป่น (BCSP) ต่อการเปลี่ยนแปลง EC, pH, ความเขียวของใบและการเจริญเติบโตของต้นกล้าเมล่อนพันธุ์ฮามิกัว TA215
หัวข้อภาษาอังกฤษ : Impact of Using Blue Crab Shell Powder (BCSP) on Alteration of EC, pH, Leaf Greenness, and Growth of Cucumis melo var. Hamigua TA215 Seedlings
วารสารที่ตีพิมพ์ : ASEAN Journal of Scientific and Technological Reports 
วันที่ตีพิมพ์ : 22 ธันวาคม 2565
ฉบับที่ : 25(4)
หน้า : 79-85
ระดับการนำเสนอ : ระดับชาติ
น้ำหนักของวารสาร : 0.8
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
รศ.ดร.ดาวรุ่ง วัชรินทร์รัตน์
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : มหาวิทยาลัยชินวัตร
20
ผศ.ดร. ณัฐพงค์ จันจุฬา
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : ศูนย์เชี่ยวชาญนวัตกรรมเกษตรสร้างสรรค์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)
20
อาจารย์ ดร.พรพิมล พิมลรัตน์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - ชุมพร
20
ผศ.ดร.พิมพรรณ พิมลรัตน์
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : สาขาการผลิตพืช คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
40
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023