การพัฒนาระบบและกลไกการผลิตและการบริโภคที่ยั่งยืน ของชุมชน: กรณีการจัดการผลผลิต จากฟาร์มเกษตรอินทรีย์สู่อาหารกลางวันโรงเรียน

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย : การพัฒนาระบบและกลไกการผลิตและการบริโภคที่ยั่งยืน ของชุมชน: กรณีการจัดการผลผลิต จากฟาร์มเกษตรอินทรีย์สู่อาหารกลางวันโรงเรียน
หัวข้อภาษาอังกฤษ : Development of System and Mechanism on Sustainable Consumption and Production for Community: A Case of Agricultural Production Management from Organic Farm to School Lunch
วารสารที่ตีพิมพ์ : วารสารวิชาการวิทยาลัยบริหารศาสตร์ 
วันที่ตีพิมพ์ : 30 กันยายน 2565
ฉบับที่ : ปีที่ 5 ฉบับที่ 3 (2565) กรกฎาคม-กันยายน 2565
หน้า : 82-102
ระดับการนำเสนอ : ระดับชาติ
น้ำหนักของวารสาร : 0.8
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ : วิทยาลัยบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
อาจารย์ ดร.ขจรเกียรติ์ ศรีนวลสม
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ
10
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สถาพร แสงสุโพธิ์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : วิทยาลัยบริหารศาสตร์
60
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023