ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
Gluten Conformation at Different Temperatures and Additive Treatments
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
Gluten Conformation at Different Temperatures and Additive Treatments
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Gluten Conformation at Different Temperatures and Additive Treatments
งานวิจัย :
สวก.-64-005 :
การเพิ่มมูลค่าถั่วแดงหลวงโดยพัฒนาแป้งโดแช่แข็งขนมปังเพื่อสุขภาพ
วารสารที่ตีพิมพ์ :
Foods
วันที่ตีพิมพ์ :
1 กุมภาพันธ์ 2565
ฉบับที่ :
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
น้ำหนักของวารสาร :
1
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
Multidisciplinary Digital Publishing Institute (MDPI)
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัย
ความรับผิดชอบ (%)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปวาลี ชมภูรัตน์ ธฤติธนเกียรติ์
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
40
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023