ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
development of veggie and fruit softened texture pudding for thai elderly
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
development of veggie and fruit softened texture pudding for thai elderly
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
17 สิงหาคม 2565
ฉบับที่ :
the 14th STISWB 2022
ระดับการนำเสนอ :
ระดับนานาชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
อาจารย์ ดร.จิตราพร งามพีระพงศ์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
|
50
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |