ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
ผลของคุณค่าทางโภชนาการในอาหารที่มีวัตถุดิบหลักจากข้าวโพดและผลพลอยได้ทางการเกษตรเพื่อผลิตอาหารหยาบคุณภาพ
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
The purpose of this study was to compare feed nutritional value, dry matter, ash, protein, fiber, ADF, NDF fiber and total energy. The experiment was designed in a completely randomized design (CRD) with 4 treatments and 3 replicates with consisted of f
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
6 ธันวาคม 2562
ฉบับที่ :
แก่นเกษตร 47 ฉบับพิเศษ 2 :
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
อ.กฤษณธร สินตะละ
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน
|
20
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนนันท์ ศุภกิจจานนท์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
|
20
|
ผศ.ดร.รัชนี บัวระภา
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน
|
30
|
รศ.ดร.เกชา คูหา
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน
|
30
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |