ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
การพัฒนาจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยว เชิงประสบการณ์อาหาร ในจังหวัดเชียงใหม่ ด้วยนวัตกรรมท้องถิ่น
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
การพัฒนาจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยว เชิงประสบการณ์อาหาร ในจังหวัดเชียงใหม่ ด้วยนวัตกรรมท้องถิ่น
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
-
งานวิจัย :
วช.-64-020.1 :
การพัฒนาจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวเชิงประสบการณ์อาหารในจังหวัดท่องเที่ยวด้วยนวัตกรรมท้องถิ่น
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
25 ธันวาคม 2564
ฉบับที่ :
-
หน้า :
249-260
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
น้ำหนักของวารสาร :
0.2
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
https://conference.mju.ac.th/
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัย
ความรับผิดชอบ (%)
กานดา ธีรานนท์
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
-
25
ณัฐพล เนียมแก้ว
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
-
25
อาจารย์ ดร.นิทัศน์ บุญไพศาลสถิตย์
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะศิลปศาสตร์
50
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023