ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
การประเมินคุณค่าทางโภชนะของวัตถุดิบอาหารสัตว์อินทรีย์บางชนิด: องค์ประกอบทางเคมี และกรดอะมิโน
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Nutritional Evaluation of Some Organic Feed Ingredients: Chemical Composition and Amino Acid Profile
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
24 ธันวาคม 2564
ฉบับที่ :
รายงานการประชุมวิชาการระดับชาติประจำปี 2564 มหาวิท
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |