ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
Thai Ingredient Replacement Recommendation using Taxonomy
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Thai Ingredient Replacement Recommendation using Taxonomy
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
18 พฤศจิกายน 2564
ระดับการนำเสนอ :
ระดับนานาชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |