ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
Gluten free brownies made with composite rice flour
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Gluten free brownies made with composite rice flour
วารสารที่ตีพิมพ์ :
IOP Conference Series: Earth and Environmental Science
วันที่ตีพิมพ์ :
6 พฤษภาคม 2564
ระดับการนำเสนอ :
ระดับนานาชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
IOP Publishing
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเทือง โชคประเสริฐ
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
|
15
|
อาจารย์ ดร.สุภารัตน์ อำนาจ
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
|
15
|
อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
|
60
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |