ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
การเจริญเติบโต ประสิทธิภาพการย่อยได้ของคาร์โบไฮเดรต และโปรตีนในอาหารเสริมกระเจี๊ยบเขียวของปลากาดำ
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
การเจริญเติบโต ประสิทธิภาพการย่อยได้ของคาร์โบไฮเดรต และโปรตีนในอาหารเสริมกระเจี๊ยบเขียวของปลากาดำ
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
งานวิจัย :
RD61023 :
การใช้สารสกัดขึ้นฉ่ายเพื่อเพิ่มการเจริญเติบโตและการกระตุ้นภูมิคุ้มกันในปลากาดำ
วารสารที่ตีพิมพ์ :
วารสาร มทร.อีสาน ฉบับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
วันที่ตีพิมพ์ :
4 มกราคม 2564
ฉบับที่ :
1
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
น้ำหนักของวารสาร :
0.6
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัย
ความรับผิดชอบ (%)
Hien Van Doan
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
10
เกรียงศักดิ์ เม่งอำพัน
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ
10
จุลทรรศน์ คีรีแลง
ประเภทบุคคล :
นักศึกษา
หน่วยงานต้นสังกัด :
เทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ เทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ
10
รองศาสตราจารย์ ดร.ชนกันต์ จิตมนัส
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ
20
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดาพร ตงศิริ
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ
50
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023