ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
การพัฒนาการอบแห้งดอกเก๊กฮวย ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงสะโงะ จังหวัดเชียงราย
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
การพัฒนาการอบแห้งดอกเก๊กฮวย ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงสะโงะ จังหวัดเชียงราย
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
-
งานวิจัย :
สวพ.-63-002 :
การพัฒนากระบวนการอบแห้งสมุนไพร ชาดอกไม้:กรณีศึกษาศูนย์พัฒนาโครงการหลวงสะโงะ จังหวัดเชียงราย
วารสารที่ตีพิมพ์ :
วารสารวิจัยเพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่
วันที่ตีพิมพ์ :
1 พฤษภาคม 2564
ฉบับที่ :
ีที่ 13 ฉบับที่ 2 หน้า 92-105
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
น้ำหนักของวารสาร :
0.8
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัย
ความรับผิดชอบ (%)
รองศาสตราจารย์เสมอขวัญ ตันติกุล
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
5
นายบุญธรรม บุญเลา
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
หน่วยงานต้นสังกัด :
สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร กองบริหารงานบริการวิชาการ งานสนับสนุนโครงการตามพระราชดำริ
5
รองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติพรรณ ฉิมสุข
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิทยาศาสตร์
5
นาย พันนุมาศ ทองกระจ่าง
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงสะโง๊ะ
5
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฤทธิชัย อัศวราชันย์
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
80
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023