ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
ผลของการเสริมยีสต์ไฮโดรไลซ์ต่อปริมาณการกินได้และการย่อยได้ของโภชนะในโคเนื้อรุ่น
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Effect of hydrolyzed yeast supplementation on feed intake and nutrient digestibility in growing beef cattle
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
25 มกราคม 2564
ฉบับที่ :
แก่นเกษตร 49 (ฉบับพิเศษ1)
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบรรณ ฝอยกลาง
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
|
10
|
ดร.ฉัตรชัย แก้วพิลา
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร
|
10
|
ดร.วรุณ โคตะ
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยขอนแก่น
|
10
|
ดร.วรุณ โคตะ
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยขอนแก่น
|
10
|
ผศ.ดร.นิภา มิลินทวิสมัย
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
ห้างหุ้นส่วนจำกัด มิลินแคร์
|
10
|
ผศ.ดรพงศกร กุนัน
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร
|
10
|
รศ.ดร.นิราวรรณ กุนัน
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี
|
10
|
รศ.ดร.สินีนาฏ พลโยราช
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
|
10
|
นายอิทธิพล แสนจันทร์
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร
|
30
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |