ผลของกรดจิบเบอเรลลิก บราสซิน และออกซินต่อคุณภาพผลของอะโวกาโดพันธุ์พิงเคอร์ตัน

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย : ผลของกรดจิบเบอเรลลิก บราสซิน และออกซินต่อคุณภาพผลของอะโวกาโดพันธุ์พิงเคอร์ตัน
หัวข้อภาษาอังกฤษ : Effects of Gibberellic Acid, Brassin,andAuxin on Fruit Qualityof‘Pinkerton’ Avocado
วารสารที่ตีพิมพ์ : วารสารเกษตร 
วันที่ตีพิมพ์ : 4 พฤษภาคม 2564
ฉบับที่ : ปีที่ 37 ฉบับที่ 2 ประจำเดือนพฤษภาคม - สิงหาคม พ.ศ
หน้า :
ระดับการนำเสนอ : ระดับชาติ
น้ำหนักของวารสาร : 0.6
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพร บุญปลอด
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะผลิตกรรมการเกษตร
25
ศรายุทธ หอมนาน
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : ภาควิชาพืชศาสตร์และปฐพีศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
25
ดรุณี นาพรหม
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : ภาควิชาพืชศาสตร์และปฐพีศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
50
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพร บุญปลอด
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะผลิตกรรมการเกษตร
100
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023