ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
ผลของกรดจิบเบอเรลลิก บราสซิน และออกซินต่อคุณภาพผลของอะโวกาโดพันธุ์พิงเคอร์ตัน
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Effects of Gibberellic Acid, Brassin,andAuxin on Fruit Qualityof‘Pinkerton’ Avocado
วารสารที่ตีพิมพ์ :
วารสารเกษตร
วันที่ตีพิมพ์ :
4 พฤษภาคม 2564
ฉบับที่ :
ปีที่ 37 ฉบับที่ 2 ประจำเดือนพฤษภาคม - สิงหาคม พ.ศ
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพร บุญปลอด
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะผลิตกรรมการเกษตร
|
25
|
ศรายุทธ หอมนาน
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
ภาควิชาพืชศาสตร์และปฐพีศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
|
25
|
ดรุณี นาพรหม
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
ภาควิชาพืชศาสตร์และปฐพีศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
|
50
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพร บุญปลอด
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะผลิตกรรมการเกษตร
|
100
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |