ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ผลของสารผสมจากสารสกัดสาหร่ายน้ำจืด Rhizoclonium hieroglyphicum และ Spirogyra neglecta ต่อการลดระดับน้ำตาลและไขมันในเลือดหนูเบาหวาน
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
ผลของสารผสมจากสารสกัดสาหร่ายน้ำจืด Rhizoclonium hieroglyphicum และ Spirogyra neglecta ต่อการลดระดับน้ำตาลและไขมันในเลือดหนูเบาหวาน
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
งานวิจัย :
PHD59I0010 :
การเพิ่มมูลค่าสาหร่ายน้ำจืดเป็นอาหารสุขภาพชนิดเจล
วารสารที่ตีพิมพ์ :
วารสารวิจัยเทคโนโลยีการประมง
วันที่ตีพิมพ์ :
30 ธันวาคม 2563
ฉบับที่ :
2
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
น้ำหนักของวารสาร :
0.6
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัย
ความรับผิดชอบ (%)
เกรียงศักดิ์ เม่งอำพัน
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
-
10
นริศรา ไล้เลิศ
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
10
รัตนาภรณ์ จันทร์ทิพย์
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
10
รองศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ หวังเจริญ
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
30
รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร อมรเลิศพิศาล
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ
40
รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร อมรเลิศพิศาล
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ
100
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023