ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
Physical and Dynamic Oscillatory Shear Properties of Gluten-Free Red Kidney Bean Batter and Cupcakes A ected by Rice Flour Addition.
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
Physical and Dynamic Oscillatory Shear Properties of Gluten-Free Red Kidney Bean Batter and Cupcakes A ected by Rice Flour Addition.
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Physical and Dynamic Oscillatory Shear Properties of Gluten-Free Red Kidney Bean Batter and Cupcakes A ected by Rice Flour Addition.
งานวิจัย :
สวก.-58-003 :
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมเค้กไร้กลูเตนจากแป้งถั่วแดงหลวงท้องถิ่นเพื่อผู้ป่วยโรคอักเสบของลำไส้เล็กที่เกิดจากการแพ้กลูเตน
วารสารที่ตีพิมพ์ :
Foods
วันที่ตีพิมพ์ :
1 มกราคม 2563
ฉบับที่ :
Foods
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
น้ำหนักของวารสาร :
1
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัย
ความรับผิดชอบ (%)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปวาลี ชมภูรัตน์
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
50
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปวาลี ชมภูรัตน์
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
100
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023