ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
การทดลองเพื่อศึกษาจลพลศาสตร์การอบแห้งขมิ้นชันแผ่น
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
การทดลองเพื่อศึกษาจลพลศาสตร์การอบแห้งขมิ้นชันแผ่น
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
6 มีนาคม 2563
ฉบับที่ :
The 6th Nationa; food engineering conference 2020
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |