ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
แคลเซียมจากผงเปลือกหอยมุก (Pinctada maxima) ที่เป็ นผลจากกระบวนการ ทางความร้อน : การจา แนกลักษณะและการประยุกต์ใช้ในเจลซูริม
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
แคลเซียมจากผงเปลือกหอยมุก (Pinctada maxima) ที่เป็ นผลจากกระบวนการ ทางความร้อน : การจา แนกลักษณะและการประยุกต์ใช้ในเจลซูริม
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
-
งานวิจัย :
วศ.62-002-002 :
Physicochemical Properties of Sodium Alginate Edible Film Incorporated with Mulberry (Morus australis) Leaf Extract
วารสารที่ตีพิมพ์ :
วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
วันที่ตีพิมพ์ :
1 กันยายน 2563
ฉบับที่ :
วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา ปีที่ 25 (ฉบับที่ 3) กันยาย
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
น้ำหนักของวารสาร :
0.8
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัย
ความรับผิดชอบ (%)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล เสนพันธุ์
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
10
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023