ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
Preparation of Ethanolic Butterfly Pea Extract Using Microwave Assisted Extraction and Loaded Nanostructured Lipid Carriers: Evaluation of Antioxidant Potential for Stabilization of Fish Oil
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
Preparation of Ethanolic Butterfly Pea Extract Using Microwave Assisted Extraction and Loaded Nanostructured Lipid Carriers: Evaluation of Antioxidant Potential for Stabilization of Fish Oil
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
-
งานวิจัย :
วท-64-001 :
Preparation of Ethanolic Butterfly Pea Extract Using Microwave Assisted Extraction and Loaded Nanostructured Lipid Carriers: Evaluation of Antioxidant Potential for Stabilization of Fish Oil
วารสารที่ตีพิมพ์ :
Key Engineering Material
วันที่ตีพิมพ์ :
18 มกราคม 2564
ฉบับที่ :
873
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
น้ำหนักของวารสาร :
1
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัย
ความรับผิดชอบ (%)
Julinta Don-In
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
Applied Chemistry Program, Department of Chemistry, Faculty of Science, Maejo University
20
Tipparat Saejung
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
Applied Chemistry Program, Department of Chemistry, Faculty of Science, Maejo University
20
รองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติพรรณ ฉิมสุข
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิทยาศาสตร์
60
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023