ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
Synthesis of highly fluorescent carbon dots from fermented soya bean crisp for determination of mercuric ions
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
Synthesis of highly fluorescent carbon dots from fermented soya bean crisp for determination of mercuric ions
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
-
งานวิจัย :
RGJS-64-001 :
Synthesis of highly fluorescent carbon dots from fermented soya bean crisp for determination of mercuric ions
วารสารที่ตีพิมพ์ :
Maejo International Journal of Science and Technology
วันที่ตีพิมพ์ :
1 พฤศจิกายน 2563
ฉบับที่ :
14
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
น้ำหนักของวารสาร :
1
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัย
ความรับผิดชอบ (%)
Nisachon Praoboon
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
Maejo Univ, Fac Sci, Dept Chem, Chiang Mai
15
Nisachon Praoboon
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
นักศึกษา
15
Suphawuth Siriket
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต
17
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริรัตน์ ไพศาลสุทธิชล
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิทยาศาสตร์
17
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูสิต ปุกมณี
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิทยาศาสตร์
17
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์ชัย เสถียรพีระกุล
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิทยาศาสตร์
17
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรศักดิ์ กุยมาลี
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิทยาศาสตร์
17
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023