ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
Alternative-Ingredient Recommendation Based on Correlation Weight for Thai Recipes.
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Alternative-Ingredient Recommendation Based on Correlation Weight for Thai Recipes.
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
6 มีนาคม 2564
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |