ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
The Policosanol Extraction and Composition Characterization from Wheat Straw By - Product of Thai Wheat Varieties
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
The Policosanol Extraction and Composition Characterization from Wheat Straw By - Product of Thai Wheat Varieties
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
-
งานวิจัย :
วท-62-120 :
The Policosanol Extraction and Composition Characterization from Wheat Straw By - Product of Thai Wheat Varieties
วารสารที่ตีพิมพ์ :
International Journal of Food Engineering
วันที่ตีพิมพ์ :
1 มีนาคม 2562
ฉบับที่ :
5
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
น้ำหนักของวารสาร :
1
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัย
ความรับผิดชอบ (%)
Pattita Luangpitak
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
-
30
Phonsawan Potisen
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
-
30
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนรรฆอร ศรีไสยเพชร
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิทยาศาสตร์
40
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023