ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
Response surface methodology for the extraction of bioactive compound from black glutinous rice
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
Response surface methodology for the extraction of bioactive compound from black glutinous rice
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Response surface methodology for the extraction of bioactive compound from black glutinous rice
งานวิจัย :
มจ.1-62-01-022.2 :
การประเมินสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพจากข้าวเหนียวก่ำพื้นเมืองอาบพลาสมาอุณหภูมิต่ำเพื่อประยุกต์ใช้เป็นสารกระตุ้นเชื้อโพรไบโอติกและสารสีในผลิตภัณฑ์โยเกิร์ต
วารสารที่ตีพิมพ์ :
Food Research
วันที่ตีพิมพ์ :
9 ธันวาคม 2563
ฉบับที่ :
4 (Suppl. 6) : 35 - 41, December 2020
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
น้ำหนักของวารสาร :
1
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัย
ความรับผิดชอบ (%)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิศรา วัฒนนภาเกษม
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
10
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเทือง โชคประเสริฐ
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
10
อาจารย์ ดร.วาศิณี ปานจันทร์
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
10
นางสาวกนกวรรณ เกียรติสัน
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
10
อาจารย์ ดร.จิรพงศ์ ศรศักดานุภาพ
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
20
อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
50
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023